Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển thành 1 trong các chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến phổ quát ích lợi cho doanh nghiệp. Trái ngược mang PR truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp đơn vị sở hữu thể đưa sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng của mình tiếp cận đến các người mua 1 cách nhanh và bỗng nhiên nhất.

doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty. Giúp tạo sức hấp dẫn cho những sản phẩm dịch vụ và thu hút sự chú ý, để ý của người mua, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, PR sản phẩm hiệu quả, đấy là phải xác định được chỉ tiêu, mục đích công ty và đối tượng quý khách hướng tới. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới với thể thu hút sự chú ý của những các bạn và tiếp cận những quý khách tiềm năng. Điều này nghe với vẻ tiện lợi nhưng không phải công ty nào cũng mang thể thực hiện được bởi các đơn vị ko phải là những nhà tổ chức sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết các quy trình để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi những lý cho nên mà các doanh nghiệp đang dần tìm đến các tổ chức doanh nghiệp sự kiện giỏi nhằm đáp ứng nhu Event Channel cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên 1 sự kiện quy mô, hoành tráng, biểu hiện đẳng cấp của đơn vị và trên hết đấy là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được có mặt trên thị trường bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và đơn vị thành công hàng ngàn các sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành phố khác trên khắp cả nước. Được biết tới là đơn vị uy tín và là 1 trong Top 5 các doanh nghiệp tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm ngày nay. Event Channel chuyên sản xuất những nhà cung cấp doanh nghiệp sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, tính chất sự kiện mang mức tầm giá ưu đãi, tốt nhất cho người mua.

mang hàng ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt thiên hướng tốt và có thương hiệu doanh nghiệp, phục vụ thực tại trong những sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị, thương hiệu to. Event Channel đảm bảo sẽ mang lại cho quý người mua các gói nhà cung cấp phải chăng nhất với rộng rãi những tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc biệt cũng như văn hóa công ty. đặc thù, giúp đơn vị của bạn trở thành đặc biệt hơn so với các doanh nghiệp khác. Gây ấn tượng phải chăng sở hữu khách mời, tạo điều kiện lăng xê thương hiệu sản phẩm và thể hiện vị thế của công ty.

đặc biệt, hiểu được rằng những tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm nhấn vượt bậc, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút và sự thành công cho sự kiện. do đó, ko chỉ tập hợp ở khâu doanh nghiệp, triển khai kế hoạch. dịch vụ doanh nghiệp sự kiện của Event Channel còn đầu tư ở các tiết mục trình diễn nghệ thuật trong chương trình một cách thức bài bản. Chúng tôi khiến việc mang những vũ công và đạo diễn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để thực hiện đông đảo những khâu chuẩn bị, tập duyệt nhằm tạo nên những màn trình diễn xuất sắc, mang lại hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài trông chờ của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số các bạn mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra các gói nhà cung cấp bao gồm:

• công ty sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm cho hồ sơ, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• phân phối nhân sự sự kiện: PGs, người cái, MC, ca sĩ, đội ngũ nhảy đầm, lực lượng múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi danh, …

• Cung cần yếu bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian, standee,…

Event Channel chuyên sản xuất, tổ chức những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, đào tạo,…

Bạn muốn công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không sở hữu phổ biến kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa sở hữu mức tầm giá hợp lý nhất. đến mang chúng tôi, bạn sẽ được:

• giải đáp miễn phí từ kịch bản, thời gian, địa điểm công ty đến phương án triển khai.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung ứng nhân sự dùng cho chuyên nghiệp được đào tạo, tuyển chọn kĩ càng.

• cung cấp trang vật dụng mới nhất, đương đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói trong khoảng A tới Z. người dùng chỉ cần gửi những thông báo nhu yếu, hàng ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nạp vfa hoàn thành xử lý công tác.

• Tối ưu mức giá, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo buộc phải.

• Xử lý những giấy tờ can dự như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, những phút giây ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan yếu cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp nâng cao cường, mở mang các mối quan hệ của doanh nghiệp sở hữu các bên, các bạn, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà sản xuất và sự chấp nhận của quý khách lên hàng đầu,

với phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa để mang đến những dịch vụ chất lượng và giúp quý khách sở hữu các trải nghiệm trên cả xuất sắc.

Thông tin liên hệ: